Top 5+ theme WordPress tin tức đẹp và tinh tế.

theme tin tức wordpress
Nội dung

  1 theme WordPress làm trang tin tức có vẻ phức tạp hơn blog cá nhân. Nó đòi hỏi nhiều khối để tối đa hóa việc cung cấp thông tin cho độc giả và để chèn quảng cáo Google Adsense nữa. Sau đây là 5+ theme tin tức WordPress đẹp và tốt nhất mà bạn nên thử. Tất nhiên đây chỉ là ý kiến cá nhân của mình thôi.

  Newspaper – Bestseller theme tin tức WordPress.

  Đây là theme mặc nhiên mọi người nghĩ đến đầu tiên khi làm website tin tức. Luôn nằm trong top bestseller magazine theme. Nó cũng giống như việc trước kia cứ nói đến xe máy là nghĩ đến Honda vậy. Với gần 95K bản đã được bán trên Themeforest. Rating 4.82 / 5 (6K ratings).

  Đây là hình chụp của 1 demo theme Newspaper mà mình rất thích:

  theme tin tức wordpress newspaper
  Theme tin tức WordPress Newspaper

  Bản mới nhất là Newspaper 10 được tối ưu cực nhẹ, hứa hẹn load cực nhanh. Đi kèm 90+ demo độc nhất thuộc nhiều lĩnh vực. Import chỉ với 1 click. Theme Newspaper sử dụng tagDiv Composer – page builder cây nhà lá vườn của chính tagDiv.

  Giá bán: $59 trên Themeforest

  JNews.

  Được đánh giá là 1 trong những theme tin tức nhanh nhất hiện nay. Đây là theme tin tức siêu nhanh, siêu mượt. Mình thấy thiết kế của JNews nhìn tinh tế, gọn gàng hơn so với Newspaper.

  theme tin tức wordpress jnews

  Với +50 demo & 150 landing page tùy biến dễ dàng với Elementor & WPBakery. Bản thân mình rất thích theme JNews.

  Soledad.

  Soledad…nghe có vẻ như là bài hát cùng tên của nhóm Westlife. Khi nghe lại bài hát này ký ức xưa lại ùa về. Đây là theme đã nổi tiếng từ rất lâu trên Themeforest. Ngay từ lần đầu tiên làm quen với WordPress mình đã nghe về nó. Đây là 1 demo tối giản của Soledad nhưng vẫn rất nhẹ nhàng & tinh tế.

  theme tin tức wordpress soledad
  theme tin tức wordpress soledad

  Soledad hỗ trợ hơn 30+ tính năng của Elementor. Và hơn +6886 landing page có sẵn. Chỉ với 1 click là có dùng ngay.

  Bimber.

  Theme Bimber là 1 trong những best selling viral theme hiện nay. Tích hợp full tính năng cho phép bạn xuất bản website dạng viral chỉ trong 24h.

  theme tin tức wordpress bimber

  Đi kèm là những nút chia sẻ MXH mạnh mẽ. Danh sách các bài viết phổ biến, hot, trending nổi bật. Nhiều vị trí cho quảng cáo. Rất nhẹ & dễ sử dụng.

  Voice.

  Voice được đánh giá khá cao trên Themeforest. Và giá cũng cao hơn theme khác: $69. Đây là theme được khá nhiều blogger lớn ở VN sử dụng. Điểm mạnh của Voice là tùy biến mạnh mẽ với Theme Options Panel. Trong đó có font & màu sắc. Mỗi category đều có màu sắc riêng, rất trẻ trung & bắt mắt.

  Hạn chế: chỉ có 1 demo duy nhất mà thôi.

  Như vậy là mình vừa đi qua top 5+ theme tin tức WordPress đẹp nhất hiện nay. Nếu bạn nghĩ rằng có theme nào tốt hơn nữa thì hãy chia sẻ với mình nhé!

  Chúc bạn thành công!

  320460cookie-checkTop 5+ theme WordPress tin tức đẹp và tinh tế.

  Bình luận

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *