Làm sao để mua các khóa học tuyệt vời trên KTcity với giá 0đ?

Feb 20

KTcity Reviewer: Bí kíp để vừa mua được các khóa học tuyệt vời trên KTcity lại vừa kiếm được ít nhất 30% tiền hoa hồng từ các khóa học đó.

Sau khi đã có thu nhập kha khá bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc dùng nó để mua các khóa học mới.

Hãy tưởng tượng thế này nhé. Bạn đang ngồi uống cafe thì bỗng có email ting ting từ KTcity báo vừa nhận được hoa hồng vì có ai đó mua khóa học qua link giới thiệu của bạn.

kt city

Trên thanh tiêu đề còn có túi tiền thật bự nhìn kích thích quá.

Vì sản phẩm này là 7900+ mẫu quảng cáo Facebook Ads đủ mọi ngành nghề hot nhất hiện nay có giá trên KTcity là 50k nên hoa hồng mình nhận được là 15k.

Tất nhiên là cũng chẳng nhiều nhặn gì, chỉ bằng 1 ly cafe bình dân thôi nhưng mình cũng thấy vui vì đã giúp ích được cho ai đó.

Nếu 7900+ mẫu quảng cáo này hay các khóa học khác giải quyết vấn đề của bạn thì 50k, 500k hay nhiều hơn nữa thì nó vẫn hoàn toàn xứng đáng.

Hôm trước có bạn nhắn tin trên Telegram hỏi hoa hồng của mình trên KTcity có nhiều không, có đủ sống không? Mình trả lời cũng chỉ đủ uống cafe thôi.

ktcity reviewer la gi

Bạn nên xem đó là 1 nguồn thu nhập thêm. Tất nhiên cũng có những bạn kiếm được hàng chục triệu 1 tháng nhưng họ cũng toàn là cá nhân ưu tú cả. 

Nhưng tại sao mình vẫn khuyến khích bạn kiếm tiền bằng cách làm affiliate marketing trên KTcity. Mình sẽ nói rõ lý do ở dưới.

Nếu bạn chưa biết KTcity là gì thì nó là nơi cung cấp các khóa học online cũng giống như Unica hay Kyna nhưng chuyên về Digital Marketing / MMO hơn.

Các khóa học ở đây có giá khá rẻ nên phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là học sinh, sinh viên: có khóa thì miễn phí, 50k hay 100k...và tăng dần theo thời gian.

Nội dung khóa học thì cực kỳ "chất" do được giảng dạy bởi những chuyên gia (Expert) đứng đầu trong lĩnh vực của họ như Facebook Ads với Donnie Chu, SEO với Đình Tỉnh hay chatbot với Quân "chat bot"...

Do đó những kiến thức này mang tính thực chiến rất cao, học đến đâu làm đến đó chứ không hề hàn lâm như ở nơi khác.

Hơn nữa những khóa học này được cập nhật liên tục để phù hợp với những thay đổi mỗi ngày trên môi trường internet. Bạn còn được các expert trực tiếp hỗ trợ từng câu hỏi trong group kín trên Telegram.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về KTcity qua bài viết của mình tại đây.

Đây cũng chính là những điểm khác biệt làm nên thương hiệu KTcity mặc dù tuổi đời còn rất non trẻ.

Hoa hồng cao

KTcity chi trả hoa hồng cho bạn dựa trên giá trị của khóa học (thường là 30%).

Để xem hoa hồng của khóa học bất kỳ bạn vào Reviewer > Chiến dịch và chọn chiến dịch cần xem.

ktcity là gì

Ngoài 30% hoa hồng mặc định như trên bạn còn có cơ hội nhận được hoa hồng trọn đời (50% hoa hồng mặc định) khi đạt Reviewer Level 1.

Có 3 cấp độ Reviewer như sau:

  • Reviewer Level 1: Là những reviewer duy trì được thu nhập 2.000.000đ cho 30 ngày gần nhất
  • Reviewer Level 2: Là những reviewer duy trì được thu nhập 10.000.000 cho 30 ngày gần nhất
  • Reviewer Level 3: Là những reviewer duy trì được doanh số 50.000.000 cho 30 ngày gần nhất

Đi kèm với đó là mức hoa hồng cực kỳ hấp dẫn:

  • Level 1: Kích hoạt tính năng lifetime commission (Hoa hồng trọn đời). Hoa hồng trọn đời = (Hoa hồng mặc định)/2
  • Level 2: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 7% so với hoa hồng mặc định ban đầu. Chính sách lifetime commission vẫn được giữ nguyên
  • Level 3: Hoa hồng mặc định mới tăng lên 15% so với hoa hồng mặc định ban đầu, lifetime commision mới tăng lên 20% so với lifetime commission ban đầu

Bạn có thể hình dung hoa hồng trọn đời trong tiếp thị liên kết cũng chẳng khác gì "lãi kép" trong đầu tư cả.

Nhu cầu lớn

Có thể nói đầu tư vào bản thân thì chưa bao giờ lỗ. Do đó việc trang bị kỹ năng, kiến thức thực chiến trong khi kiếm tiền online là cực kỳ cần thiết.

Bạn bỏ ra 1đ đi học nhưng thu về cả 10đ hay thậm chí cả 100đ.

Với 1 dân số còn non trẻ và khao khát thành công, những khóa học Digital Marketing trên KTcity như "cơn mưa trong lúc nắng hạn", giải tỏa cơn khát tri thức cho nhiều bạn trẻ và cả bạn già như mình nữa.

Thanh toán nhanh

Cũng giống như làm CPO với AdFlex, KTcity cũng thanh toán cho Reviewer mỗi tuần 1 lần. Nếu bạn đặt lệnh rút tiền trước 3h30 chiều thứ 6 thì thức 3 tuần kế tiếp tiền sẽ được chuyển vào tài khoản cho bạn.

Cách làm Reviewer cho người mới

Nắm bắt được tâm lý của nhiều bạn còn bỡ ngỡ, KTcity ra mắt khóa học Epicreview - Cộng đồng hướng dẫn tạo thu nhập tại nhà bằng việc review sản phẩm số trên KTcity (Khóa học + Group chuyên môn)

Bạn có thể xem nội dung và mức phí của khóa học trong link dưới đây:

Khi mua khóa học bạn sẽ được thêm vào nhóm kín Epicreview để hoạt động và hỗ trợ.

Như vậy là mình vừa đi qua chương trình KTcity Reviewer giúp bạn kiếm thêm thu nhập nhờ review khóa học nói riêng và các sản phẩm số trên KTcity.

Chúc bạn thành công!

Avatar for Đặng Đình Quân

Đặng Đình Quân

Hi! Mình tên là Quân, kẻ đứng sau blog này. Là người khá hài hước và ham học hỏi, mình viết blog này để ghi chép lại những gì đã học được.

Xem tất cả bài viết

Mọi ý kiến đóng góp và hợp tác mời bạn liên hệ với mình qua email: moonyboy88@gmail.com

 

Bình luận

avatar

Mùa dịch #Covid, giảm giá đến -80% các khóa học cực HOT trên KTcity: