Tổng hợp +10 khóa học 0đ trên KTcity hôm nay!

Bạn muốn kiếm tiền online (MMO) nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu? Cho mình biết nghề nghiệp & mong ước hiện tại của bạn. Bạn sẽ nhận được tư vấn miễn phí gửi qua email sau 30 giây!

Bạn ơi mình chỉ muốn thông báo là "Khoá học đầu tư Crypto 101 - Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử" đã có mặt trên KTcity. Đang giảm —27% chỉ trong hôm nay!

Tổng hợp các khóa học KTcity miễn phí cùng với các khóa học siêu rẻ “hạt dẻ” giúp bạn nâng cao kỹ năng cũng như kiến thức kiếm tiền online.

Xem thêm: Coupon, mã giảm giá KTcity mới nhất

Trên KTcity hiện có khá nhiều khóa học kiếm tiền online miễn phí cũng như rất rẻ (dưới 100k). Dưới đây là những khóa học như vậy.

Các khóa học KTcity miễn phí.

Đây thường là bonus của các Expert nhằm tri ân người học. Cũng có khi là các khóa học mới ra mắt nên chưa tăng giá.

1. Ebook MMO cho người mới bắt đầu.

Lộ trình tư duy & phương hướng tìm ra hình thức MMO nên theo đuổi (Version 2020).

Kiemtiencenter
MMO cho người mới bắt đầu

Xu hướng kiếm tiền online (MMO) được rất nhiều người ở những độ tuổi khác nhau quan tâm để kiếm thêm thu nhập. Hoặc có thể phát triển thành một công việc full-time. Tuy nhiên, giữa sự tràn lan về thông tin trên internet hiện tại. Thật không dễ để một người mới có thể tìm được hướng đi chính xác cho mình.

Quyển ebook này được đúc kết từ kinh nghiệm hơn 7 năm làm MMO của Thế Khương. Nó vạch ra một lộ trình bài bản để người đọc chọn được hình thức làm MMO chuẩn chỉnh ngay từ đầu và mang về thu nhập bền vững.

2. Minicourse freelancer.

Tạo thu nhập thường xuyên cho cá nhân và gia tăng kỹ năng công việc bằng việc trở thành freelancer tự do.

cac khoa hoc ktcity
Khoá học kiếm tiền với Freelancer

Việc trở thành freelancer mang lại cho bạn thu nhập bằng việc làm việc tự do ở bất cứ đâu. Hơn thế nữa, nó sẽ giúp cho bạn cải thiện kỹ năng đang có. Và phát triển rất nhiều kỹ năng mới. Mang lại cho bạn nhiều thế mạnh. Từ đó cơ hội nghề nghiệp cũng như tiềm năng thu nhập của bạn sẽ được mở rộng.

Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng 1 business riêng cho công việc freelancer của mình.

3. Học cách viết bài chuẩn SEO trong 30 phút.

Công thức này có thể áp dụng được cho mọi ngành nghề.

khoa hoc ktcity
Khoá học viết bài chuẩn SEO miễn phí

Khi làm SEO việc viết bài chuẩn SEO là hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến việc lên TOP của bạn. Video hướng dẫn của Đình Tỉnh đưa ra một checklist chi tiết những yếu tố mà bạn cần tối ưu. Để có một bài viết vừa chuẩn SEO thân thiện với bộ máy tìm kiếm. Vừa giữ được giá trị nội dung mang đến cho người dùng.

4. Kiếm từ 5 – 10 triệu / tháng với KTcity Partner bằng Chatbot.

KTcity Partner là chương trình kiếm tiền với KTcity bằng việc giới thiệu các khóa học đến người dùng. Và nhận lại phần hoa hồng lên đến 35% cho mỗi đơn hàng thành công.

các khóa học kt city
Khoá học kiếm tiền với KTcity Partner

Khóa học hướng dẫn học viên cách kiếm 5-10 triệu mỗi tháng bằng với KTcity Partner bằng việc sử dụng Chatbot Automation.

5. Khóa học Viral Chatbot.

Ví dụ thực tiễn từ case study tặng son huyền thoại thu 1.4 triệu sub trong 10 ngày.

Các khóa học KT city
Các khóa học KT city | Viral chatbot

Viral chatbot là một khái niệm dùng để chỉ những chatbot được tạo ra để thu hút một lượng lớn user. Mang tính lan truyền cực cao.

Với khóa học này, tác giả Lê Hồng Quân sẽ truyền tải lại những bước chuẩn bị & thực thi. Để mang về kỷ lục 1.4 triệu sub cho chatbot của mình trong một chiến dịch tặng son. Qua đó người học sẽ có được ý tưởng để thiết lập những viral chatbot phục vụ mục đích kinh doanh của mình.

6. Khóa học Quảng cáo Shopee dành cho người mới.

Tận dụng hiệu quả nguồn traffic trên sàn Shopee để bán hàng.

khóa học ktcity
Khóa học KTcity | Shopee Ads

Shopee là sàn thương mại điện tử có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam. Sức mua của khách hàng là rất lớn. Để có thể tận dụng được nguồn traffic dồi dào trên Shopee hàng ngày. Nhiều seller đã áp dụng chiến lược chạy quảng cáo để bán hàng.

Khóa học này hướng dẫn một cách chi tiết dành cho người mới. Để bắt đầu một chiến dịch quảng cáo trên Shopee. Và mang về doanh thu cho shop của mình.

7. Khóa học kiếm tiền với Affiliate marketing trên Shopee dành riêng cho Seller.

Đa dạng hóa nguồn thu nhập khi kinh doanh trên Shopee.

KTcity affiliate
Khoá học kiếm tiền online miễn phí | Shopee Affiliate Team

Với mỗi seller hiện đang kinh doanh trên Shopee. Ngoài việc tạo ra doanh thu từ việc bán các sản phẩm của shop mình. Seller còn có thể có được nguồn thu nhập từ chương trình affiliate marketing trên Shopee dành riêng cho Seller.

Khóa học được chính đội ngũ của Shopee trực tiếp thực hiện training. Hướng dẫn một cách chi tiết cách kiếm tiền với Affiliate marketing trên Shopee dành những ai đang kinh doanh trên Shopee.

8. (Free) Khóa học hướng dẫn sử dụng hosting cPanel và Direct Admin.

Đây là 2 hosting panel phổ biến nhất hiện nay.

các khóa học ktcity
Khoá học sử dụng cPanel miễn phí | Võ Thanh Duy

Tầm quan trọng của việc quản trị hosting là chủ đề mà những người làm website bằng WordPress thường hay bỏ qua. Đó là nguyên nhân dẫn đến việc mọi người thường lúng túng khi website của mình gặp sự cố.

Khóa học những dẫn những thao tác kỹ thuật cơ bản. Để học viên có thể khai thác tối đa các chức năng trên cPanel và Direct Admin. Qua đó quản trị hosting cho website của mình một cách hiệu quả.

9. Video hướng dẫn cách dùng tin nhắn SMS để marketing & remarketing.

Tiết kiệm chi phí gửi SMS Marketing với chỉ 10đ cho mỗi tin nhắn.

Các Khóa học kt city free
Expert Dương Nhật Long

“Mình sẽ hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm SMS marketing để gởi tin nhắn trên các đầu số di động của bạn hoặc sim mua ngoài. Nếu nội dung tin nhắn của bạn tốt, cách này sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Mình khuyến nghị bạn sử dụng cho tệp khách hàng, không spam.”

10. 3 thủ thuật scale quảng cáo Facebook “ngàn đơn” khi chạy chiến dịch CPO

Mùa đua top sở hữu Vinfast trên Adflex đã đến (400k điểm trong 3 tháng).

KTcity Reviewer
Expert Lê Trung Kiên

“Mình quay trở lại KTcity làm video này để chia sẻ với các anh em 3 thủ thuật scale campaign sử dụng quảng cáo Facebook Ads hiệu quả. Giúp anh em có ngàn đơn với mô hình CPO.”

11. Khóa học hướng dẫn tìm ngách để làm kinh doanh online, MMO.

Chọn đúng ngách để triển khai hiệu quả và dễ dàng mang về đơn hàng.

Các Khóa học kt city
Khóa học tìm ngách | Cris

Khi có dự định làm kinh doanh online hay MMO, nhiều bạn gặp phải một trở ngại lớn đó là “không biết phải bán gì”. Điều này dẫn tới việc các bạn bị chùn bước, chọn sai ngách để kinh doanh. Hay lại lao vào làm những thị trường lớn. Và không thể cạnh tranh được với những tay to trên thị trường.

Khóa học này hướng dẫn bạn những phương pháp để tìm cho mình một ngách phù hợp. Để bắt đầu triển khai công việc kinh doanh online hay làm MMO và gia tăng đáng kể tỉ lệ thành công.

12. Minicourse: Sức mạnh ít ai biết về Excel.

Ví dụ thực tiễn từ case study của nhiều doanh nghiệp.

13. Mini Course: Social Media Marketing 101

Khoá học này bao gồm toàn bộ kiến thức về Marketing trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, TikTok, YouTube, Zalo do Maya biên soạn. Có thể nói Social Media Marketing là một lĩnh vực rất trending trong thời điểm hiện tại và người dùng ngày nay đang có xu hướng mua hàng rất nhiều trên các nền tảng mạng xã hội này.

Tuy nhiên, kiến thức về hình thức tiếp thị này vẫn chưa được phổ cập rộng rãi, vậy nên trong khoá học miễn phí này, Maya sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước để bắt đầu với Social Media Marketing một cách hiệu quả. Ngoài ra bạn còn có thể nhận được những cập nhật mới nhất qua email từ Maya.

Như vậy là mình vừa đi qua các khóa học KTcity miễn phí. Mình sẽ tiếp tục cập nhật.

Chúc bạn học tốt.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top