Đừng vội chạy quảng cáo Facebook Ads nếu bạn chưa tạo BM!

Bạn ơi mình chỉ muốn thông báo là "Khoá học đầu tư Crypto 101 - Từng bước để hiểu và đầu tư đúng đắn trong thị trường tiền điện tử" đã có mặt trên KTcity. Đang giảm —27% chỉ trong hôm nay!

Trend #Defi như hiện nay 8,9 năm mới có 1 lần. Đừng bỏ lỡ rồi fomo. Chúc bạn sớm lên thuyền cùng anh em to the moon! Bạn có thể xem thêm về DeFi tại đây.

Nếu bạn đang có ý định chạy quảng cáo Facebook Ads để bán quần áo, mỹ phẩm online, bán áo thun Teespring, làm affiliate marketing với AdFlex, Accesstrade hay whatever đi nữa thì bạn cũng nên tạo Facebook Business ngay trước khi chạy.

Xem thêm: Affiliate marketing là gì? 7 bước kiếm tiền với afiliate marketing

Facebook Business là gì?

Facebook Business là Facebook dành cho doanh nghiệp. “Doanh nghiệp” ở đây không phải là các công ty hay doanh nghiệp “thực sự” có Giấy phép kinh doanh hay con dấu gì cả. Nó chỉ là 1 cách gọi để phân biệt với Facebook cá nhân mà thôi.

Tất nhiên là nếu bạn có doanh nghiệp thực sự thì bạn có thể tạo BM30 (có 30 tài khoản quảng cáo) hay BM80. Còn 1 BM thông thường tạo ra từ 1 tài khoản Facebook cá nhân thì có thể tạo ra tối đa BM5 mà thôi.

Xem thêm: Hướng dẫn tạo tài khoản quảng cáo Facebook Ads

Vì vậy bất kỳ ai có tài khoản Facebook cá nhân đều có thể tạo tài khoản Facebook Business. Hiện tại thì 1 tài khoản FB cá nhân mà bạn vẫn đang sử dụng hàng ngày chỉ có thể tạo ra 2 tài khoản Facebook Business.

Cách tạo 2 BM Facebook.

Đầu tiên các bạn vào business.facebook.com để tạo BM đầu tiên sau đó vào business.facebook.com/overview để tạo BM thứ 2. Mỗi BM như vậy, bạn có thể tạo ra tối đa 5 tài khoản quảng cáo. Vì vậy với mỗi tài khoản Facebook cá nhân, bạn có thể tạo ra tối đa 10 tài khoản quảng cáo.

Như vậy là bạn đã biết tài khoản BM5 là gì rồi đúng không nào? BM5 tức là tài khoản Facebook Business với 5 tài khoản quảng cáo con bên trong.

Note: Nếu bạn đang “lê lết” với Facebook Ads mà vẫn chưa ra ngô ra khoai gì thì mình khuyên bạn nên tham khảo Khóa học quảng cáo Facebook Ads từ tập sự đến chuyên nghiệp (FAD) của Donnie Chu: Giá 999k (đã giảm 20%)

Cách tạo BM5.

Bạn chỉ có thể tạo ra tài khoản quảng cáo thứ 2, thứ 3…sau khi tài khoản quảng cáo đầu tiên đã có độ trust và vượt qua một số ngưỡng thanh toán nhất định.

Để xem số tài khoản quảng cáo tối đa mà bạn có thể tạo ra trên BM, bạn vào Cài đặt cho doanh nghiệp của BM đó. Sau đó chọn Thông tin doanh nghiệp > Giới hạn tạo tài khoản quảng cáo:

giới hạn tạo tkqc

Ví dụ ở hình trên là 1 tài khoản quảng cáo.

Ngày xưa sau khi tạo BM thì bạn có thể tạo ngay BM5 nhưng giờ thì điều đó đã không còn nữa. Lý do là nhiều bạn chạy bùng, chít Facebook tràn lan khiến họ ngày càng siết chặt hoạt động quảng cáo tại VN.

Xem thêm: Kích thước ảnh quảng cáo Facebook chuẩn 2020

Tất nhiên là bạn có thể tạo BM5 ngay và thậm chí là không giới hạn ngưỡng thanh toán (không limit) nhưng bạn phải có tut. Mình xin không chia sẻ tut ở đây vì nó luôn thay đổi và là “cần câu cơm” của không ít bạn khác.

Thường thì BM 350$ bạn thanh toán 1 lần là lên được BM5. Bạn cũng có thể mua luôn BM5 về chạy quảng cáo luôn nhưng giá cũng khá “chát”.

Có thể bạn quan tâm: [Case study] Kiếm ngay 300tr với Facebook Ads sau 02 tháng

Code tạo BM.

(Chỉ dành cho bạn nào biết mình đang làm gì nhé. Nếu bạn không biết thì bỏ qua nhé. Chỉ cần làm theo hướng dẫn cách tạo BM ở dưới). Bạn nhấn F12 > Console sau đó dán đoạn code sau vào nhé:

(function(d) { 
'use strict'; 
if (location.hostname.match('business.facebook.com') === null) { 
return alert('Chỉ chạy trên Business'); 
}
let length = 10; 
let fb_dtsg = require('DTSGInitialData').token; 
console.log(fb_dtsg); 
let user_id = require('CurrentUserInitialData').ACCOUNT_ID; 
console.log(user_id); 
for (var i = 0; i < length; i++) { fetch('https://business.facebook.com/business/create_account', { 
body: `brand_name=Stanley ${i + Math.random().toString(36).substring(2)}&first_name=Admin&last_name=Stanley&email=${Math.random().toString(36).substring(2)}@wgbteam.com&timezone_id=140&business_category=OTHER&city= &country=&state=&legal_name=&phone_number=&postal_code=&street1=&street2=&website_url= &is_b2b=false&__a=1&fb_dtsg=${fb_dtsg}`, 
method: 'POST', 
headers: { 
'Content-Type': 'application/x-www-form-urlencoded' 
}, 
credentials: 'include', 
}).then(e => e.text()).then(e => { 
}); 
}
})(document);

Nếu bạn cần mua link tạo BM thì có thể để lại bình luận ở bên dưới bài viết này.

Vậy câu hỏi đặt ra là Facebook Business Manager (mọi người thường gọi là BM) có cần thiết hay không? Câu trả lời là không thực sự cần thiết nếu như bạn không chạy quảng cáo Facebook Ads thường xuyên.

Để chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản cá nhân, bạn gõ facebook.com/pe trên trình duyệt rồi nhấn nút Tạo quảng cáo. Chạy cẩn thận kẻo bị khóa bạn nhé!

Facebook Business

Còn nếu bạn đang tính chuyện “làm ăn lớn” trên Facebook thì tạo BM Facebook là điều nên làm. Ở đây có những công cụ chuyên nghiệp và những tính năng choáng ngợp mà đôi khi bạn dùng cả đời cũng không hết.

Liên quan: Bạn có muốn tải 7900+ mẫu quảng cáo Facebook Ads siêu khủng đầy đủ các ngành nghề HOT nhất hiện nay?

Sau đây mình xin điểm qua một vài tính năng phong phú ở BM mà bạn không thể tìm thấy nếu chạy quảng cáo Facebook Ads trên tài khoản cá nhân:

  • Vì đây là sân chơi của các nhà quảng cáo chuyên nghiệp nên những tính năng mới nhất, hay ho nhất Facebook Ads sẽ cập nhật ở đây đầu tiên
  • Được anh em bên Facebook Ads Team support hết sức nhiệt tình, nhất là sau khi bạn đã chi cho anh Mark xoăn một số tiền kha khá
  • Quản lý Fanpage, thêm bớt và phân quyền cho người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng
  • Hỗ trợ nhiều công cụ đo lường, tối ưu quảng cáo hết sức chi tiết và khoa học mà nổi bật nhất là Facebook Pixel

Cách tạo BM Facebook (Facebook Business).

Đầu tiên bạn truy cập vào Facebook Business tại địa chỉ https://business.facebook.com/. Sau đó nhấn vào nút TẠO TÀI KHOẢN phía trên cùng bên phải.

Facebook Business

Điền tên doanh nghiệp và email doanh nghiệp của bạn vào. Bạn có thể để tên và email cá nhân cũng được.

Facebook Business

Thêm chi tiết cho doanh nghiệp của bạn. Bạn chỉ cần khai báo bình thường rồi nhấn Gửi. Mục Mã zip / Mã bưu chính bạn có thể xem nhanh theo link sau https://mosmmo.com/zip-code/. Mục Dùng cho doanh nghiệp bạn khai báo cho đúng với mục đích mà bạn muốn.

Facebook Business

Note: Đây là mục mới cập nhật của Facebook Business. Trước đây bạn có thể không cần khai báo cho mục này.

Cập nhật: Bạn đổi tất cả các thông tin này sang quốc gia khác ví dụ như Mỹ, Singapore, Thái Lan…nếu không tạo được BM Facebook 2020 nhé.

Sau khi tạo BM & tài khoản quảng cáo thành công thì vào đổi lại như bình thường. Nếu bạn mới tạo BM xong mà đã đổi lại (khi chưa tạo tài khoản quảng cáo) thì không tạo được tài khoản quảng cáo nhé. Một thông báo như sau là đã tạo thành công. Hãy để giao diện này ở đây, chúng ta sẽ quay lại sau.

Facebook Business

Bạn mở email đã đăng ký ở trên và nhấn vào liên kết mà Facebook đã gửi cho bạn để xác nhận quyền truy cập đầy đủ.

Note: Hiện tại bạn phải xác nhận email mới tạo chiến dịch được. Nếu không thấy email xác nhận từ Facebook, bạn vào Cài đặt cho doanh nghiệp > Thông tin doanh nghiệp > nhấn nút gửi lại email xác nhận.

Facebook Business

Sau khi xác nhận xong email, bạn quay lại giao diện lúc nãy, nhấn Xong để hoàn tất. Trình quản lý kinh doanh hiện ra như sau, bạn nhấn vào nút Cài đặt cho doanh nghiệp.

Facebook Business

Đây là giao diện Trình quản lý kinh doanh để chúng ta làm việc

Facebook Business

Thêm và phân quyền cho người khác (nếu có).

Ở mục Người dùng > Người (Việt hóa có vẻ không tự nhiên lắm), chọn Thêm.

Facebook Business

Tiếp đến bạn điền địa chỉ email mà họ đã dùng để đăng ký Facebook để mời vào.

Facebook Business

Sau đó bạn đặt vai trò cho họ. Mục Quyền truy cập của nhân viên đã mặc định được bật và là quyền tối thiểu phải có. Bạn chỉ nên chỉ định Quyền truy cập quản trị cho những ai mà bạn thực sự tin tưởng.

Thêm Trang từ tài khoản cá nhân vào Business.

Nếu bạn đã từng tạo Fanpage bằng tài khoản cá nhân trước đó, bây giờ bạn có thể thêm nó vào tài khoản Business.

Liên quan: 7 thủ thuật tăng like Fanpage tự nhiên & hiệu quả nhất

Để chuyển Fanpage từ tài khoản cá nhân sang tài khoản Facebook Business, bạn làm như sau: Ở mục Tài khoản > Trang, bạn nhấn vào Thêm:

Facebook Business

Chọn Thêm trang.

Facebook Business

Quay trở lại Facebook cá nhân của bạn, vào trang mà bạn muốn thêm, copy URL trên thanh trình duyệt và dán vào ô trắng. Lưu ý để thêm trang, bạn phải là quản trị viên của trang đó.

Facebook Business

Vì bạn tự thêm mình nên hệ thống sẽ tự động phê duyệt.

Facebook Business

Tạo Trang mới trên tài khoản Business.

Bây giờ thì bạn hoàn toàn có thể tạo Fanpage mới trên Business mà không cần tạo trên Facebook cá nhân của bạn nữa. Để chạy quảng cáo thì đây là điều bắt buộc.

Xem thêm: Nhắm đối tượng KH “chuẩn” hơn với Facebook Audience Insights khi chạy Facebook Ads

Bạn làm tương tự như trên, vào Tài khoản > Trang, nhấn Thêm và chọn Tạo trang mới

Facebook Business

Chọn hạng mục phù hợp nhất với Fanpage của bạn. Nếu có địa chỉ thì nên chọn Doanh nghiệp hoặc địa điểm ở địa phương để tối ưu quảng cáo Facebook nhất là những bạn muốn bán hàng online.

Facebook Business

Bạn điền tên Trang, chọn Hạng mục con phù hợp. Mã zip thì bạn có thể xem nhanh ở link mà mình đã nói ở trên.

Facebook Business

Xong thì bạn nhấn Tạo trang. Bây giờ thì trang mới của bạn đã xuất hiện trong mục Tài khoản > Trang. Bạn nhấn vào tên trang vừa tạo.

Xem thêm: Những từ bị cấm trong quảng cáo Facebook

Ở đây bạn có thể thêm người nếu muốn, nếu không thì bạn có thể thêm sau. Chọn Xem trang ở góc trên bên phải để bắt đầu thiết lập như 1 trang mới bình thường.

Facebook Business

Bạn có thể bắt đầu bằng việc tải hình đại diện lên và thay ảnh bìa thật bắt mắt.

Xem thêm: Kích thước ảnh bìa Facebook đẹp

Xong thì nhấn vào mục Giới thiệu và tiến hành chỉnh sửa cho Trang của bạn càng chi tiết càng tốt. Vì sẽ tạo được sự tin tưởng cho Facebook cũng như khách hàng.

Facebook Business

Một số câu hỏi thường gặp (FAQ) có liên quan.

BM trong FB là gì?

BM là viết tắt của từ Business Manager – trình Quản lý Doanh nghiệp.

1 tài khoản Facebook tạo được bao nhiêu Business?

2 BM. Link tạo BM thứ 2 mình đã nói ở trên nhé!

Độ trust Facebook là gì?

Độ tin cậy của tài khoản Facebook (thời gian đã tạo lâu hay mau, độ tương tác mỗi ngày, lịch sử chi tiêu…). Tài khoản càng uy tín thì tạo BM và set quảng cáo càng dễ.

BM limit là gì?

Khi bạn chạy quảng cáo Facebook Ads, FB sẽ tự động trừ tiền vào thẻ của bạn khi đến ngưỡng thanh toán. Khi bạn thanh toán đầy đủ và đúng hẹn, Facebook sẽ nâng ngưỡng lên từ từ cho bạn. Các ngưỡng cho VNĐ / Việt Nam là 50k, 70k, 110k, 230k, 550k, 1100k, 2800k, 4000k…và cho USD là $25, 50$, $250, $350, $500, $750…

BM limit là số tiền tối đa mà bạn có thể chạy quảng cáo trong một ngày. BM càng trust thì limit càng cao. Bạn có thể check limit khi thiết lập ngân sách hàng ngày của chiến dịch. Ví dụ BM limit 350$ có nghĩa là bạn chỉ có thể chạy tối đa $350 trong một ngày. Tương tự BM nolimit là BM không giới hạn mức thanh toán.

Pixel Facebook là gì?

Đây là một đoạn mã mà Facebook cấp cho bạn để thu nhận thông tin người dùng nhằm tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo cũng như tạo tệp đối tượng khách hàng…

1 tài khoản Facebook tạo được bao nhiêu Fanpage?

Hiện tại Facebook không giới hạn số Fanpage mà bạn có thể quản lý và / hoặc tạo ra.

Như vậy là mình vừa đi qua cách tạo Facebook Business cũng như cách thêm Trang từ Facebook cá nhân vào Facebook Business và cách tạo Trang mới từ Facebook Business.

Chúc bạn thành công!

guest
72 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Cường
Cường
7 tháng trước

xin chỗ mua code hoặc mua link BM ạ

Vũ anh thân
7 tháng trước
Reply to  Cường

Vipdichvu.com
Nhé bạn. Số lương bao nhiêu cung. Có

SƠn
SƠn
6 tháng trước

tài khoản cá nhân mới tạo sau bao nhiêu ngày mới tạo đc BM ạ

a nghiem
a nghiem
6 tháng trước

nếu ko có trnag web thì làm sao

Hoàng
Hoàng
5 tháng trước

admin viết code lấy link share quyền admin đi ạ 😀

To Tam
To Tam
5 tháng trước

Cho mình hỏi?Mình tạo BM xong rồi Share pixel (của BM khác) cho BM chạy ads, nó hay báo lỗi “Product is new to facebook can not be accepted to share pixel….”
Làm sao khác phục lỗi này bạn? Mong gõ đưuọc khúc mắc

Trần văn trung
Trần văn trung
4 tháng trước

Bạn có số liên hệ không

thoa
thoa
4 tháng trước

ad oi, em tao đến bước vào mail để xác nhận, nhưng đợi mãi k thấy face gửi mail về, vào chỗ cài đặt để yêu cầu lại cũng không thấy gửi về thì làm sao ạ ?

Huy Trọng
4 tháng trước

Bác ơi cho mình hỏi xíu là cái tài khoản quảng cáo mình nên thêm tài khoản cá nhân vào hay là tạo tài khoản quảng cáo của BM thế ạ

Đặng Đình Quân
Đặng Đình Quân
4 tháng trước
Reply to  Huy Trọng

TKQC nên dùng của BM bạn nhé. TKQC cá nhân nên để dành!

Huy Trọng
4 tháng trước

Em cám ơn bác ạ

khúc thị phương
khúc thị phương
4 tháng trước

em muốn hỏi, mua đc link BM rồi thì cách cài vào ntn ạ?

Dương Dương
Dương Dương
4 tháng trước

BM 350$ nghĩa là mình tiêu tới 350 usd mới phải thanh toán hả ad, mình k hiểu cái này @@

văn thiện
văn thiện
3 tháng trước

anh có thể cho em xin sdt để liên lạc đc k ạ

cà phê nguyên chất
3 tháng trước

cảm ơn bạn Quân đã hướng dẫn nhé

tuấn
tuấn
3 tháng trước

cho mình hỏi cái code x bm đó đã bị fix rồi đúng . nếu trong trường hợp chưa thì dán vào bao nhiêu lần

dong
dong
3 tháng trước

cách tạo tkqc mới từ bm trắng đc k
 

Huy
Huy
3 tháng trước

làm cách nào để tạo tk quảng cáo cho BM vậy ad?
 

Vân
Vân
3 tháng trước

Bạn ơi, cho mình hỏi cái business tài khoản cá nhân mình, có 1 tài khoản qc của mình trong đó, mình bị khóa rồi, vậy mình có dùng tiếp được cái BM đó k vậy bạn?

Hiện mình add 1 tài khoản cá nhân khác của mình vào page để chạy quảng cáo. Vây giờ mình có thể tạo BM cho tk cá nhân đó rồi tiếp tục chạy qc cho page của mình được k bạn?

Bạn có thể tư vấn giúp mình cách thuận lợi về sau. Mình cảm ơn rất nhiều

Vân
Vân
3 tháng trước

Hàng k vpcs á b. BM đó mình kháng k dc nên bỏ qua luôn b.
Hiện nick cá nhân thứ 2 của mình nằm chung trong BM bị khóa. Như vậy mình có thể tạo BM cho nick cá nhân thứ 2 bằng cách cho nick 2 rời khỏi BM khóa rồi dời hết các page qua BM mới và dùng tiếp bth phải k bạn. Vì mình muốn sd pixel về sau.
Mình cảm ơn b.

duythanh
duythanh
2 tháng trước

mình tạo xong chưa làm gì nó khoá luôn BM, giờ làm sao hả admin ơi

duythanh
duythanh
2 tháng trước

máy tính và ip đều mới mua và mới dùng hết á bạ. nếu lý do có thể khoá bất kỳ lúc nào và không lý do. thì cho mình hỏi tỷ lệ bị khoá khi tạo cao không bạn. vì dụ 10 người tạo BM thì mấy người dính.

Đặng Đình Quân
Đặng Đình Quân
2 tháng trước
Reply to  duythanh

Có thể là Fb của bạn chưa đủ độ trust nữa. Còn tỷ lệ như thế nào thì cũng khó nói lắm. Mình thấy mọi người dính thì bỏ luôn, tạo cái khác. Ngoài ra bạn còn có thể kháng đến khi nào BM về thì thôi. Có BM mình kháng 6 tháng mới về 🙂

Hoàng sơn
Hoàng sơn
2 tháng trước

ad ơi. Sao mình tạo bm. Lúc ad page thì ok. Page đó mình làm qtv. Đến lúc tạo tk quảng cáo thì nó báo tạo xong nhưng bị vô hiệu hoá luôn tk qc trên bm đó

Hoàng sơn
Hoàng sơn
2 tháng trước

Ad ơi mình mới tập chạy thôi. Hàng ko
vpcs. Chỉ là lập bm bằng nick đã set qtv thôi. Có kháng đc ko. Thứ 2 mình muốn hỏi. Lập bm nick mới. Có add đc debit đã dung ads page cá nhân ko. Mình chỉ có 1 debit thôi

Đặng Đình Quân
Đặng Đình Quân
2 tháng trước
Reply to  Hoàng sơn

1) Lý do thì nhiều lắm. Có khi chẳng vì lý do gì. Kháng được nha bạn. Chỉ là hên xui thôi. Có khi mấy tháng nó mới về. Không thì bạn mua Via về nuôi tạo BM mới cho nhanh.
2) Thẻ debit add được nha (có thể add được 10 BM luôn). Miễn là thẻ debit này không nằm trong BM hoặc tkqc nào bị vô hiệu hoá trước đó là được.

Vinh
Vinh
2 tháng trước

Chào Quân,
Cho mình hỏi hiện tại mình đã add thẻ TP làm phương thức thanh toán cho 1 tkqc trong BM mà mình đã xác minh. BM của mình là BM5
Bạn cho mình hỏi bây giờ làm thế nào để mình có thể add thẻ TP đó cho các tkqc còn lại ở trong BM đó dc vậy bạn?
Cảm ơn bạn!

Đặng Đình Quân
Đặng Đình Quân
2 tháng trước
Reply to  Vinh

Được nha bạn. Nhưng bạn nên add thẻ vào BM luôn. Sau này tạo tkqc thì lấy pttt của BM làm pttt của tkqc đó luôn. Trong bài tạo tkqc mình có nói.

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh
2 tháng trước

Bài viết khá chất. Tuy là căn bản nhưng newbie sẽ rất phù hợp để start

Đặng Đình Quân
Đặng Đình Quân
2 tháng trước
Reply to  Ngọc Trinh

Cảm ơn Ngọc Trinh! Bài viết dành cho newbie mà 🙂

Cái Bật Lửa
Cái Bật Lửa
2 tháng trước

Bạn có thể giải thích rõ hơn cái đổi quốc gia giúp mình không. Mình đang không tạo được BM ạ

Last edited 2 tháng trước by Cái Bật Lửa
Huyền
Huyền
2 tháng trước

Anh Quân ơi, hiện em mới tạo BM (lúc trước mới tạo nó vô hiệu hóa, em có kháng lại thì nó bảo nhẫm lẫn nên đã mở lại rồi)
Hôm qua em có tạo TK quảng cáo cho BM thì FB lại báo (ko duyệt vì vi phạm chính sách gì đó)
TH này e nên làm thế nào v a?

Screenshot_1.jpg
Cường Vương
Cường Vương
1 tháng trước

Cho mình hỏi là bạn lấy code tạo ở đâu thế

Cường Vương
Cường Vương
1 tháng trước

Lấy kiểu gì hả bạn? hướng dẫn giúp mình đc k

Duong
1 tháng trước

Cám ơn sự chia sẻ tâm huyết của bạn!

Công
Công
1 tháng trước

Cho mình hỏi có web nào để check bm xem là bm50 hay 350 hay vv..vvv k nhỉ

Nguyễn Thanh Hải
1 tháng trước

Cần mua tài khoản BM và hướng dẫn sử dụng ạ.

Đặng Đình Quân
Đặng Đình Quân
1 tháng trước

Bạn xem trong comment đầu tiên hoặc mua bên Donnie Chu cũng ok nhé! Nên hỏi kỹ cách sử dụng trước khi mua.

Tâm
Tâm
1 tháng trước

Dear Quân!
Mình muốn mua một fanpage nhưng mình lo về vấn đề page đó bị lấy lại.
Mình dự định ngồi với người bán page đó và mượn fb cá nhân của họ vào kiểm tra page.
Có cách nào để thay đổi hết thông tin mà ko lo bị back lại không?

Thái Vũ
Thái Vũ
25 ngày trước

Giờ mình lên camp trên BM là die luôn tk. Thử 5 7 con rồi. Bác có cách nào giúp mình với :(((((

bum95
bum95
15 ngày trước

giải thích rõ giúp e vấn đề này được không ạ !

Chun
Chun
18 ngày trước

Cảm ơn Admin đã viết bài này để khai sáng cho ae nhập môn !!!

Tuấn
Tuấn
9 ngày trước

ad ơi có cách nào để khai thác via ngoại đc không ạ?

Scroll to Top